Menu Đóng

Chính sách

Xoilac TV là nơi xem bóng đá chất lượng, có chính sách bảo mật nghiêm ngặt cho cả ban quản trị và người dùng.

Chính sách về bản quyền của Xoilac

Xoilac TV là website phát sóng bóng đá uy tín, có bản quyền đầy đủ của nhiều giải đấu lớn như Cúp C1, Ngoại Hạng Anh, World Cup, Euro, V-League… . Xoilac TV cung cấp cho người xem những thông tin chính xác, mới nhất về bóng đá, cũng như những tính năng tiện ích như xem trực tiếp, xem lịch thi đấu, xem kết quả, xem video highlight, xem tỷ lệ kèo, xem nhận định trước trận…

Đối với thông tin mà chúng tôi đăng lên website, Xoi Lac TV luôn luôn kiểm soát kỹ lưỡng. Bởi chúng tôi luôn muốn mang đến cho người xem những thông tin đầy đủ, chính xác và có bản quyền hoàn chỉnh. Để mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi tham khảo hay sử dụng.

Với những thông tin mà người dùng gửi góp, chúng tôi cũng duyệt lại một lần nữa. Tuy nhiên đôi khi có những nội dung không rõ ràng nguồn gốc. Do đó đối với những thông tin này, chúng tôi sẽ không đảm bảo có bản quyền, nên anh em lưu ý khi tham khảo.

Chính sách quyền riêng tư

Xoilac TV bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối, không lưu trữ hay tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng . Xoilac TV cũng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, không can thiệp vào những nội dung mà người dùng chia sẻ trên khung chat . Tuy nhiên, Xoilac TV khuyến cáo người dùng không để lại thông tin cá nhân trên khung chat để tránh rủi ro.

Xoilac TV hoạt động phi lợi nhuận, không thu phí người dùng. Trên đây là những chính sách của website Xoi Lac TV. Như vậy, chúng tôi có chính sách bảo mật rất nghiêm túc. Cũng như mang đến rất nhiều những tính năng tiện lợi cho anh em dùng. Giúp anh em thưởng thức các trận đấu bóng đá hấp dẫn với chất lượng cao. Hoặc tìm hiểu được những thông tin bóng đá hữu ích mà mình cần nhanh chóng.